ระวัง! โรคข้อต่อกระดูกเสื่อม
ความทรมานใกล้ตัวที่ไม่ว่าอายุเท่าไหร่ก็ควรรู้!

ระวัง! กระดูกข้อต่อเสื่อม ความทรมานใกล้ตัวที่ไม่ว่าอายุเท่าไหร่ก็ควรรู้!

อีกหนึ่งโรคที่เราไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะกับผู้สูงอายุที่มีอายุมาก กว่า 50 ปีขึ้นไป ซึ่งมีจํานวนมากขึ้นเรื่อยๆ ในประเทศไทย นั่นคือ โรค กระดูกข้อต่อเสื่อม ไม่ว่าจะเป็นที่ “ข้อเข่า” “หมอนรองกระดูกสันหลัง” หรือ “ข้อต่ออื่นๆ” ก็ตาม

หากเกิดโรคข้อต่อกระดูกเสื่อมจะสร้างความเจ็บปวดให้แก่ผู้ป่วยจนส่ง ผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจําวัน และมีความทรมานทั้งทางด้านร่างกายและ จิตใจเป็นอย่างมาก

ลักษณะอาการต่างๆ ที่เป็นสัญญาณเตือนแก่ผู้ป่วยได้รับรู้ถึงโรค ได้แก่ อาการปวดหลังบริเวณบั้นเอว ปวดเสียวจี๊ดในข้อเข่า, การเดินที่ยากลําบาก, อาการชาร้าวลงขา, การเคลื่อนไหวที่ไม่มั่นคง, กล้ามเนื้อขาอ่อนแรง อาการต่างๆ เหล่านี้มักสร้างความรู้สึกเจ็บปวดแก่ผู้ป่วยเป็นอย่างมาก ผู้ที่มีอาการดังกล่าวจะเริ่มพบในช่วงอายุ 40 ปีขึ้นไป ซึ่งสาเหตุเกิดจากการใช้ ร่างกายในชีวิตประจําวันที่ไม่เหมาะสม เช่น การยกของหนักเป็นประจํา, การ โหมออกกําลังกาย, การเล่นกีฬาจนเกิดอาการบาดเจ็บ, ท่านั่งทํางาน นั่งขับรถนานๆ โดยไม่ได้เปลี่ยนอิริยาบถ รวมถึงปัญหาสุขภาพของคนวัยนี้ที่มักจะ ไม่ดูแลตัวเองในเรื่องของอาหารการกิน จนทําให้นํ้าหนักเกินเกณฑ์ เป็นภาระ ต่อข้อเข่าหรือกระดูกสันหลัง เหล่านี้ก็เป็นสาเหตุใกล้ตัวที่ไม่ควรมองข้าม

 BONMED PLUS ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เพื่อช่วยดูแลโรคที่เกิดจากกระดูกข้อต่อเสื่อมต่างๆ เพื่อช่วยให้ร่างกายของคุณแข็งแรง เดินได้คล่องแคล่ว เพิ่มความ “หนึบ” ให้แก่การเคลื่อนไหวของคุณได้ดีขึ้นกว่าเก่า ด้วยสารสกัดจาก UC-II คอลลาเจนไทป์ทู นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา คือ คอลลาเจนชนิดพิเศษจากกระดูกอ่อนไก่ เหมาะสำหรับการฟื้นฟูบริเวณกระดูกข้อต่อและหมอนรองกระดูกสันหลังโดยเฉพาะ เพื่อช่วยเสริมสร้างความหนึบตามจุดข้อต่อและเส้นเอ็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่สกัดจากงาดำ, ขมิ้นชัน, วิตามิน D3, วิตามิน A, วิตามิน C และแม็กนีเซียม ซึ่งช่วยประสานกันและกันในการเสริมคอลลาเจนเพื่อสร้างเซลล์กระดูกอ่อนในข้อต่อ พร้อมเติมน้ำเลี้ยงข้อ ช่วยให้คุณขยับเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างมั่นใจ “หนึบ” ได้ในทุกท่วงท่า เพราะทุกอิริยาบทในการเคลื่อนไหวของร่างกาย คือ ความสุขในการดำเนินชีวิต

BONMED PLUS ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มอบความสุขให้กับคุณและ คนที่คุณรักได้เป็นอย่างดี

เราคือผู้เชี่ยวชาญในเรื่องกระดูกข้อต่อโดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์ได้ มาตรฐานการผลิต GMP HACCP รับรองโดยองค์การอาหารและยา ส่วนผสมนําเข้าปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงต่อร่างกาย ยอดขายอันดับหนึ่ง ในไทย